Trắc nghiệm: Hãy chọn ngôi nhà bạn muốn sống, từ đó nhìn ra nội tâm chân thực của bạn

Bạn yêu thích một căn nhà như thế nào? Chính điều đó cũng sẽ tiết lộ rất nhiều thông tin chân thực và thú vị về bạn.

▼ Hãy cùng chọn ngôi nhà bạn cảm thấy ấn tượng nhất dưới đây để hiểu hơn về chính bản thân mình bạn nhé.

Đáp án Trắc nghiệm

#1. Người lựa chọn ngôi nhà thứ nhất

Đối với bạn bè và những người thân quen, bạn là người vô cùng nhiệt tình nhưng đối với những người xa lạ bạn đặc biệt dè chừng, cẩn trọng khi tiếp xúc với họ. Bạn là người rất tử tế và ấm áp, nhưng phải mất một thời gian để bạn có thể hiểu và cảm thấy an toàn khi tiếp xúc với những người khác. Bạn cũng không phải là một người ổn định, thỉnh thoảng bạn rất nhẹ nhàng nhưng nếu bị xúc phạm bạn sẽ trở nên rất mạnh mẽ để có thể tự bảo vệ chính mình.

Chọn một thị trấn nhỏ trên đảo cho thấy bạn mong muốn sống một cuộc sống yên bình, không bị chi phối và làm phiền bởi quá nhiều thứ. Những người hàng xóm ở những nơi như thế này cũng sẽ gần gũi và thân thiện rất nhiều.

#2. Người chọn căn hộ thứ 2

Bạn là người có khí chất và tính cách có phần độc đáo. Người thân và bạn bè đều có hàng tá câu chuyện hài hước, thú vị, cũng như những ưu điểm để kể khi họ nhắc về bạn. Bạn là người có duyên và luôn tạo bầu không khí vui vẻ cho mọi người.

Chọn một ngôi nhà kiểu Địa Trung Hải đơn giản và thoải mái cho thấy bạn là một người hướng đến gia đình.

#3. Người lựa chọn căn nhà thứ 3

Bạn là người rất ấm áp và vui vẻ, bạn ít khi quan tâm đến những vấn đề vụn vặt, nhỏ nhặt của cuộc sống. Bạn  có mục tiêu riêng cho mình, luôn có động lực để thực hiện và hiếm khi bạn bỏ cuộc giữa chừng. Bạn là người khá hòa đồng, dễ gần và chiếm được sự tin tưởng của những người xung quanh.

Lựa chọn một biệt thự hoa lệ cũng cho thấy khát vọng muốn hướng đến cuộc sống giàu có, giới thượng lưu của bạn.

#4. Người chọn ngôi nhà thứ 4

Bạn là người không có nhiều hứng thú với chính trị, quyền lực v.v. Bạn yêu thích bầu không khí nghệ thuật và một cuộc sống đầy thi vị. Bạn cũng có nhiều sở thích khá độc đáo như thư pháp, khiêu vũ và du lịch. Bạn cũng không quan tâm nhiều đến tuổi tác và ngoại hình của bản thân, điều bạn mong muốn và cảm nhận được đó là một tâm hồn an hòa và tĩnh tại.

Lựa chọn một căn nhà gỗ nhỏ với nhiều cây cho thấy bạn muốn nuôi dưỡng trái tim mình bằng hơi thở của thiên nhiên, sự cân bằng với vạn vật. Bạn cũng không mong muốn bị quấy rầy quá nhiều bởi các thành viên trong gia đình, khi già bạn chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình bên cạnh người bạn đời của mình.

#5. Người chọn căn nhà thứ 5

Bạn là người dịu dàng và rất tao nhã, yêu thích sự sạch sẽ và cổ kính. Trong mọi việc bạn có yêu cầu khá cao cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Bạn là người khá thông minh, có xu hướng trở thành các nhà lãnh đạo nhưng điều quan trọng là bạn biết lắng nghe và cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh.

Chọn căn nhà theo phong cách truyền thống của phương Đông cho thấy bạn là người hoài cổ, tao nhã và thanh lịch. Bạn cũng là người có những tài năng nhất định, gia đình bạn phần lớn cũng đều là những người trí thức. Bạn là người của gia đình và rất chu đáo.

Mộc Lan