Sydney: Dắt cháu đi bộ trên bờ biển, một phụ nữ lớn tuổi bị xe rác cán chết

Một người phụ nữ đi bộ trên bãi biển phía bắc Sydney đã tử vong sau khi bị một chiếc xe rác đâm trúng.

Dịch vụ cấp cứu đã được điều động tới hiện trường tại đường Moorilla, gần Pittwater Road ở Dee Why vào khoảng 11:45 sáng. Họ phát hiện một người phụ nữ tuổi ngoài 50 nằm bất tỉnh dưới xe rác với chấn thương nặng ở phần thân dưới, một phát ngôn viên của sở cấp cứu cho biết.

Mặc dù các nhân viên y tế đã cố gắng hết sức để sơ cứu, người phụ nữ này đã thiệt mạng tại hiện trường.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết một cậu bé nằm trong xe đẩy đã được phát hiện gần đó. Hiện cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm gia đình của cậu bé.

Cảnh sát cũng đã thiết lập hiện trường vụ án và sẽ tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng với cảnh sát và đội cứu thương, một đội cứu hộ và cứu hỏa NSW cũng đã có mặt cùng một trực thăng CareFlight với những nhân viên y tế điều trị thương tích đặc biệt nghiêm trọng cùng bác sĩ chuyên dụng đã hạ cánh xuống đường để hỗ trợ.

Tài xế của xe rác đã hỗ trợ cảnh sát và sẽ được kiểm tra y tế bắt buộc.

Sydney trong thời gian gần đây đã có khá nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan tới những chiếc xe hạng nặng.

Một người phụ nữ lớn tuổi đã thiệt mạng sau khi bị một chiếc xe buýt đâm phải tại Bankstown hồi tuần trước.

Dịch vụ Cấp cứu đã được gọi tới bến xe buýt ở Bankstown City Plaza sau khi nhận được báo cáo về một vụ va chạm giữa xe buýt và người đi bộ.

Một phát ngôn viên của Sở Cứu thương NSW cho biết người phụ nữ 81 tuổi này đã ở trong tình trạng nguy kịch ngay sau vụ tai nạn.

4 xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường cùng những nhân viên chăm sóc y tế khẩn cấp. Cụ bà đã được đưa ngay tới Bệnh viện Liverpool, tuy nhiên bà đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện.

Dù thông tin về những thương tích của bà chưa rõ ràng, nhưng có vẻ như bà đã bị trụy tim sau vụ va chạm, theo thông tin từ phát ngôn viên.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết các sĩ quan tới từ Bộ Tư lệnh Địa phương Bankstown đã thiết lập hiện trường vụ tai nạn này và bắt đầu điều tra.

Tài xế xe buýt, một người đàn ông 64 tuổi, đã được đưa tới Bệnh viện Bankstown để tiến hành xét nghiệm kiểm tra nồng độ cồn trong máu và nước tiểu.

Bến xe buýt đã được đóng cửa cho tới hết chiều hôm đó, và những chuyến xe buýt 487 và Puchbowl sẽ được chuyến hướng sang Bankstown Centro sau vụ tai nạn.

  Theo Tin Nước Úc