Sang Mỹ, Hoàng Anh tổ chức sinh nhật cho bà xã, sơ sài giản dị đến không ngờ

Ngay khi quyết định tạm dừng sự nghiệp ở Việt Nam để qua Mỹ định cư, đoàn tụ cùng gia đình – diễn viên Hoàng Anh tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho bà xã “Một buổi tiệc thật nhiều niềm vui, trọn vẹn và đầy ý nghĩa đối với mình từ trước đến giờ” – Quỳnh Như chia sẻ.

Đám cưới của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt Kiều tên là Quỳnh Như đã diễn ra vào tháng 02/2017 trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Bất chấp nhiều lời dị nghị.

Đến tháng 9 cặp vợ chồng sinh được cô công chúa xinh xắn, đáng yêu. Cuộc hôn nhân của nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” gặp không ít điều tiếng bởi sự chênh lệch ngoại hình. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của họ đã xua tan mọi dèm pha, bàn tán.

Mới đây, như trang Blogtamsu đăng tải, khán giả vô cùng tiếc nuối khi Hoàng Anh quyết định tạm thời rút khỏi showbiz để sang Mỹ định cư, đoàn tụ cùng vợ con. Trước đó trong một bài phỏng vấn, Hoàng Anh từng chia sẻ:“Việc để vợ và con gái bên đất Mỹ khiến anh không yên tâm. Đôi khi con bệnh, vợ anh vô cùng cực nhọc khi vừa đi làm vừa chăm sóc con”.

Vừa sang Mỹ được ít ngày, Hoàng Anh tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật ngọt ngào, ấm cúng cho bà xã Quỳnh Như. Tới dự có đầy đủ các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp của hai vợ chồng. “Thank you tất cả mọi người đã đến dự ngày sinh nhật của mình. Một buổi tiệc thật nhiều niềm vui, trọn vẹn và đầy ý nghĩa đối với mình từ trước đến giờ. Yêu tất cả mọi người nhiều lắm. Sẽ mãi luôn nhớ những giây phút ý nghĩa này” – bà xã diễn viên Hoàng Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Tiệc sinh nhật ý nghĩa của Quỳnh Như khi có đầy đủ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là ông xã Hoàng Anh.

Các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết đều có mặt trong buổi tiệc sinh nhật Quỳnh Như.

Không gian đơn sơ của bữa tiệc.

Đặc biệt, tiệc sinh nhật của Quỳnh Như không hề có đồ ăn Tây, đều là các món ăn quen thuộc Việt Nam.

Bé gái nhà Quỳnh Như – Hoàng Anh.

Quỳnh Như cười tươi rói, hạnh phúc bên ông xã.

Hình ảnh cắt trong clip, Hoàng Anh ôm hôn thắm thiết bà xã.

(Ảnh: Blogtamsu)

Hiểu Minh (Tổng Hợp)