San Diego Mỹ: Nhân viên phục vụ canteen trường học nhận được món quà khó quên

Sau nhiều năm nỗ lực và cống hiến, người nhân viên phục vụ canteen đã nhận được món quà mà cô không bao giờ quên.

Cô Debra Davis là nhân viên phục vụ bữa trưa được yêu quý nhất tại trường học City Heights. Cô chia sẻ: “Học sinh thường gọi tôi là dì Debbie. Tôi cho lũ trẻ ăn, chuẩn bị đồ ăn, trò chuyện cùng chúng và ngăn những cuộc ẩu đả. Tôi thích giúp đỡ mọi người”.

Davis đã phục vụ cho sinh viên khu học chánh San Diego, gần đây cô chuyển đến trường Trung học Hoover. Ngoài ra khi có thời gian rảnh, cô thường nấu đồ ăn và phát miễn phí cho người vô gia cư và đến chăm sóc những cụ già ở viện dưỡng lão.

Khi trường San Diego cùng hợp tác với Công ty bảo hiểm State Farm trong chương trình tái chế ô tô, State Farm đã dành tặng một chiếc Mazda 3 cho trường, và mọi người đều nhận thấy cô Debbie là ứng cử viên sáng giá cho món quà này. Chiếc xe của cô Debbie đã quá cũ, cô ấy cần 1 chiếc xe tốt hơn để đến trường và tham gia những hoạt động từ thiện.

Những học sinh tại trường Hoover đã quyết định dành thời gian sửa lại những vết móp và xước trên chiếc Mazda 3.

Khi nhìn thấy món quà này, cô Debbie đã vô cùng vui sướng, cô không ngừng la hét, nhảy múa, biểu hiện cảm xúc của cô khiến những học sinh đều cảm thấy hạnh phúc.

Cô Debbie tốt bụng đã không quản ngại khó khăn giúp đỡ những người khác. Cô không bao giờ mong cầu được báo đáp nhưng chính lòng tốt của cô đã giúp cô nhận được hồi báo bất ngờ.