Hé lộ hình ảnh bên trong căn nhà ‘khủng’ của danh hài Thúy Nga

Đây là nơi Thúy Nga đang cùng mẹ, em trai và hai cô con gái sống cuộc sống bình yên sau sóng gió hôn nhân.

Thúy Nga là danh hài được khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Thúy Nga hiện sở hữu một khối tài sản “khủng”, trong đó phải kể đến hai ngôi nhà ở Việt Nam và Mỹ.

Bên cạnh căn biệt thự đồ sộ ở Mỹ với 112 ô cửa sổ lớn nhỏ thì Thúy Nga còn sở hữu một ngôi nhà khang trang, nằm ngay mặt tiền đường quận 10, TPHCM nhưng không nhiều khán giả biết.

Trước Tết, Thúy Nga vừa cho sửa chữa lại ngôi nhà này theo ý của mẹ, bởi bắt đầu từ năm 2018, danh hài sẽ sống và hoạt động chính ở Việt Nam.

Từ giữa năm 2018, Thúy Nga đã cho sửa chữa lại nhà. Chị đã bỏ khá nhiều tiền để tu sửa lại căn nhà dựa theo ý kiến của mẹ. Đây là cách để cô tỏ lòng báo hiếu với đấng sinh thành.

Và biến không gian sống của mình từ lãng mạn với cây xanh, hồ cá thành không gian ấm áp và đầy chất thiền.

Vừa bước qua khu vực để xe là tầng trệt với phòng khách, phòng ăn, bếp. Đây cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Thúy Nga chia sẻ: “Ngày trước, bạn bè ai bước vào nhà tôi cũng nói: “Nhà đẹp và xanh tươi mát mắt quá!” vì góc nào cũng có cây cối um tùm hết. Còn mẹ tôi thì nói: “Cô trồng cây khắp nhà để nuôi muỗi à”. Thế là từ dạo ấy, tôi dẹp hết cây để chiều lòng mẹ.

Lúc trước, cái phòng khách nhà tôi muốn đi đến phòng ăn phải bước qua cái cầu nho nhỏ, dưới cầu có đàn cá lội tung tăng và trên tường là thác nước chảy róc rách…

Bạn bè ai đi ngang qua cầu nói: “Nhà nhìn lãng mạn quá Nga!”. Còn mẹ tôi nhìn cái hồ cá rồi phán một câu: “Cô đào cái hào này để bẫy tôi rớt xuống hồ à?”. Thế là từ dạo ấy tôi lấp luôn cái hồ cá vì sợ có ngày mẹ rớt xuống hồ cá thiệt (mà nước hồ cao có tới bắp chân).

“Mẹ mình có những suy nghĩ rất vui và rất bá đạo nhưng vì ai cũng có một mẹ thôi nên mình rất chiều lòng mẹ. Mình đã dẹp hết sở thích lãng mạn trồng cây và nuôi cá của mình….”.

Thúy Nga rất giỏi chơi đàn và chị cũng cho con gái học đàn, bên cạnh môn vẽ mà Nguyệt Cát rất thích.

Thúy Nga là con nhà Phật dòng. Cả chị và mẹ đều là Phật tử nên trong nhà bày biện rất nhiều đồ thờ, tượng Phật. Đặc biệt, Thúy Nga luôn là người tự tay mình dọn dẹp và bày biện đồ cúng như hoa, trái cây, nhang đèn…

Không gian phòng thờ vô cùng trang nghiêm và sạch sẽ