Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu chia sẻ về điều này 3 ngày sau phiên tòa ly hôn nghìn tỷ với vua cà phê Trung Nguyên

Sau khi mất hết cổ phần ở Trung Nguyên vào tay ông Vũ, bà Thảo bật khóc rời khỏi tòa và không trả lời bất kì câu hỏi nào của phóng viên. 3 ngày sau phiên xử, bà Thảo bất ngờ chia sẻ những tâm sự về mẹ, về hạnh phúc gia đình trên trang Facebook cá nhân.

Chiều 27/3 vừa qua, TAND TP.HCM đã có phán quyết cuối cùng trong vụ án ly hôn nghìn tỷ giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Sau nhiều lần tạm hoãn, 5 phiên tòa xét xử công khai, số tiền hơn 8.000 tỷ đồng tài sản chung của 2 vợ chồng đã được chia theo tỷ lệ 40% cho bà Thảo và 60% cho ông Vũ.

Đặc biệt, về tất cả cổ phần của 7 công ty thuộc thương hiệu Trung Nguyên, HĐXX quyết định giao toàn bộ cho ông Vũ quản lý, ông Vũ sẽ thanh toán lại bằng tiền cho bà Thảo theo định giá của pháp luật. Sau khi nghe phán quyết của tòa, bà Thảo bật khóc và lặng lẽ rời khỏi TAND TP.HCM, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của phóng viên.

Sau 3 ngày xảy ra phiên xét xử, sáng nay (30/3) bà Thảo bất ngờ đăng tải những dòng tâm sự đầy cảm xúc về mẹ, về hạnh phúc gia đình trên trang cá nhân facebook của mình.

Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu chia sẻ về điều này 3 ngày sau phiên tòa ly hôn nghìn tỷ với vua cà phê Trung Nguyên - ảnh 1

Những dòng tâm sự bà Thảo viết về mẹ, về hạnh phúc gia đình.

Cụ thể, bà Thảo viết:

“Mother’s day!

Mẹ ơi, con biết ơn Mẹ vô cùng. Mẹ đã luôn như sức mạnh nâng bước con vượt qua giông bão.

Mẹ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình vượt qua, để các con thấy rằng Bài viết thuộc 3d8e28caf901313a554cebc7d32e67e5 Tin nước Mỹthế giới này dù có rộng lớn là thế, các con sau này có lớn bao nhiêu, bay cao xa thế nào thì vẫn luôn có Ba, Mẹ phía sau, dang vòng tay ấm đón các con trở về.

Tình yêu của mẹ là thứ sức mạnh vĩ đại nhất có thể hóa giải mọi thử thách, dung hòa mọi mâu thuẫn và xoa dịu mọi tổn thương. Mẹ luôn yêu các con!

I love mothers on earth. I love Earth Mother”.

Ngay sau khi những dòng tâm sự đầy cảm xúc của bà Thảo được đăng tải trên trang cá nhân, rất nhiều người đã vào bày tỏ sự cảm thông với bà Thảo, đồng thời động viên bà mạnh mẽ vượt qua biến cố.

Thành viên Thạc Sĩ Lành GL bình luận: “Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ rồi em. Chúc em mãi khỏe, xinh tươi và vui vẻ”.

Thành viên Cuong Nguyen viết: “Dù sự thể như thế nào thì vẫn cứ đứng lên và bước tiếp. Chấp nhận tất cả, không có gì ngăn cản nếu bạn đủ nghị lực để vượt qua, hãy coi đó là thử thách mới để bạn chinh phục nó. Chúc bạn may mắn và tiếp tục vững bước nhé!”.

“Tài sản lớn nhất của người phụ nữ là những đứa con. Luôn yêu thương, luôn ủng hộ bạn, luôn sát cánh cùng bạn. Mình chỉ cần có vậy thôi là mình hạnh phúc nhất trên đời rồi”, nickname Huongvt Tran viết.

Bạn Huong Tran động viên: “Chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và không bao giờ bỏ cuộc, em rất ngưỡng mộ chị, cố lên chị yêu, bên chị còn có những đứa con tuyệt vời nữa”.

“Mong em và các con luôn bình an. Chị rất yêu mến em”, một người khác viết.

Mặc dù phiên tòa giữa ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo đã tạm thời kết thúc, thế nhưng “dư âm” về vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua cà phê” lúc nào cũng “nóng” trong dư luận xã hội.