Con gái từ Mỹ bay sang Úc giả làm khách hàng, mẹ quay đầu lại sau 3s và vỡ òa trong hạnh phúc

Với nhiều phương tiện liên lạc hiện đại như ngày nay chúng ta có thể gặp mặt nhau hằng ngày, tuy nhiên cảm xúc khi được gặp mặt trực tiếp và ôm chầm lấy những người thân yêu của mình vẫn là điều tuyệt vời nhất.

Một chương trình Truyền hình tại Úc đã quyết định dành tặng cho bà Tina một điều bất ngờ thú vị. Bà Tina có 4 người con, hiện tại bà là một nhân viên bán hàng ở siêu thị.

(Ảnh cắt từ video)

Đã hơn một năm nay bà chưa có điều kiện để gặp lại Donna, cô con gái hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Donna và chương trình đã cùng nhau dành tặng cho bà Tina một món quà bất ngờ đặc biệt. Cô nấp trong siêu thị, nơi mẹ mình làm việc và chuẩn bị cho bà một niềm vui bất ngờ.

(Ảnh cắt từ video)

Chương trình bắt đầu nói qua loa phóng thanh của siêu thị, mời bà Tina đến dãy quầy hàng thứ 6

(Ảnh cắt từ video)

Bà Tina bắt đầu đến dãy hàng thứ 6, lúc này bà hoàn toàn vẫn chưa biết được điều gì đang diễn ra…

(Ảnh cắt từ video)

Donna giả vờ như một khách hàng đi mua hàng bình thường khác…

(Ảnh cắt từ video)

Chờ mẹ đi qua, Donna bước đến hỏi cô ấy một vài câu hỏi. Bất ngờ nhìn thấy con gái, bà Tina bật khóc nức nở. Có lẽ đây là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà bà từng nhận được.

(Ảnh cắt từ video)

Để nuôi nấng 4 đứa con của mình thành người, bà Tina đã làm việc vô cùng vất vả. Giờ đây các con của bà đều đã có cuộc sống và sự nghiệp riêng, họ vẫn luôn nhớ và dành cho người mẹ của mình những điều tuyệt vời nhất.

Mời bạn xem video: