Cha đừng đi xa nữa! Cha có biết con rất nhớ cha không?

Đã lâu không nhìn thấy người thân, trong lòng mỗi người đều trào dâng nỗi nhớ nhung da diết. Những người lính Mỹ vì thực hiện sứ mệnh của mình nên buộc phải xa nhà trong thời gian dài. Bởi vậy những giây phút họ trở về đoàn tụ với gia đình đã trở thành những ký ức đẹp nhất trong họ và người thân.

Cho dù là đứa trẻ hay một người đã trưởng thành, đột nhiên nhìn thấy cha hoặc chồng lâu ngày không gặp xuất hiện ngay trước mắt, phản ứng của mọi người đều vô cùng kinh ngạc, không tin nổi vào mắt mình. Tiếp đến là nước mắt họ chảy dài vì xúc động rồi ôm chặt ngươi thân giống như sợ cha hoặc chồng sẽ lại biến mất.

Đây có lẽ là cảnh tượng cảm động nhất. Những người lính vì lợi ích của quốc gia, vì an toàn của người dân đã chấp nhận hy sinh thời gian tận hưởng hạnh phúc bên gia đình của mình. Họ thật là những người vĩ đại!

Tất nhiên không chỉ có những người lính, cũng có những phóng viên hoặc những người với nghề nghiệp khác nhau phải làm việc ở phương xa cũng sẽ đồng cảm với hoàn cảnh này.

Video nhắc nhở chúng ta, hãy trân quý khoảnh khắc ở bên người thân nhiều hơn. Thời gian trôi qua rất nhanh, cha mẹ ngày một già đi, những đứa trẻ ngày một lớn lên, những người con nên tận dụng thời gian ở bên cha mẹ mà thể hiện lòng hiếu thảo.

Nếu không thường xuyên về thăm cha mẹ thì nên thường xuyên gọi điện thăm hỏi. Làm vậy, chúng ta cũng biết được cha mẹ còn khỏe mạnh hay không và họ cũng thêm phần yên tâm về những đứa con của mình hơn.

Theo San San