Ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú lo toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Trước khi đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam, các nghệ sĩ hải ngoại sẽ tổ chức một buổi lễ viếng dành cho anh tại Mỹ.

Mới đây, anh chị em nghệ sĩ hải ngoại đã cập nhật tình hình chính thức về việc đưa thi thể nam diễn viên hài Anh Vũ về Việt Nam. Theo đó, trưa 2/4 (giờ địa phương) một cuộc gặp gỡ báo chí giữa các nghệ sĩ hải ngoại đã được diễn ra tại California.

Theo đó, các nghệ sĩ hiện tại đang chờ đợi phía cảnh sát cho phép nhận thi thể diễn viên hài Anh Vũ về nhà tang lễ để lo các thủ tục cần thiết đưa về Việt Nam. Phần chi phí đưa nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam là khoảng 10.000 USD (Hơn 200 triệu đồng). Chi chí này bao gồm việc đưa thi thể anh về bằng máy bay và có 1 ngày nằm ở phía nhà tang lễ để anh em nghệ sĩ hải ngoại có thể tới viếng.

Ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú.
Ca sĩ Hà Phương và chồng tỷ phú.

Theo thông báo chính thức, toàn bộ chi phí trọn gói sẽ được nữ ca sĩ Hà Phương (em gái ca sĩ Cẩm Ly) và chồng tỷ phú đài thọ 100%.

Vì vậy, phía các anh chị em nghệ sĩ hải ngoại đã ngừng nhận đóng góp, số tiền đóng góp trước đó sẽ được chuyển thẳng về cho gia đình Anh Vũ tại Việt Nam.

Theo Helino